Tìm kiếm

Công ty TNHH xây dựng Phú Xuân : Lớn mạnh không ngừng

Trong năm qua, chịu ảnh hưởng từ những khó khăn chung của nền kinh tế, đã không ít doanh nghiệp điêu đứng vì thiếu vốn, khó khăn trong sản xuất kinh doanh, thậm chí phải phá sản. Cũng đối mặt với những thách thức đó, nhưng Công ty TNHH Xây dựng Phú Xuân vẫn đạt được kết quả kinh doanh khởi sắc và ngày càng phát triển bền vững. Nhìn vào kết quả mà Phú Xuân đã đạt được trong những năm qua, người ta không thể không khâm phục ông Trương Công Lưu – Giám đốc Công ty, người đã chèo lái Công ty vượt qua khó khăn để vươn tới thành công.

Khởi nghiệp từ những năm 90, là một doanh nghiệp nhỏ với vốn điều lệ ban đầu rất khiêm tốn, đội ngũ nhân viên ít ỏi, thiếu kinh nghiệm và phương tiện cơ giới nghèo nàn, nhưng với đường lối phát triển đúng đắn, tầm nhìn xa trông rộng của Ban lãnh đạo Công ty, cộng với nỗ lực và ý chí phấn đấu của toàn thể CBCNV, Phú Xuân đã nhanh chóng khẳng định được uy tín trên thương trường và trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu tỉnh Đắk Lắk.

Trải qua trên 20 xây dựng và phát triển, Phú Xuân đã góp phần không nhỏ trong các lĩnh vực như: xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường bộ, trang trí nội, ngoại thất, xây dựng thủy lợi, điện nước, đầu tư xây dựng, kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng, du lịch… trong đó lĩnh vực xây dựng và đầu tư giáo dục là lĩnh vực được Phú Xuân đặt lên hàng đầu.

Công ty cũng có dấu ấn với hàng trăm công trình lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh. Với chất lượng đã được khẳng định theo năm tháng, nhiều công trình của Công ty đã được Bộ xây dựng và công đoàn ngành xây dựng trao tặng Huy chương vàng và Giấy chứng nhận lao động giỏi, tiêu biểu như Công trình Tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột, Trường Nguyễn Du…

Nhờ sự có chiến lược phát triển đúng đắn, Công ty đã duy trì được mức phát triển đã đề ra, giải quyết được việc làm, cải thiện đời sống cho đội ngũ cán bộ công nhân trong đơn vị, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Cụ thể, trong điều kiện thị trường biến động, dự án Palace Ban Mê nằm trên đường Phan Chu Trinh, Tp. Buôn Ma Thuột đã được Công ty xây dựng và sẽ đi vào sử dụng vào tháng 10 năm nay. Tòa nhà có 144 phòng, trong đó có 12 phòng Vip được thiết kế đẹp, sang trọng; có nhiều phòng được thiết kế rất phù hợp để các doanh nghiệp thuê làm văn phòng. Tòa nhà cũng có Trung tâm hội nghị, có sức chứa 350 người, phù hợp để cho các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức hội nghị, hội thảo.

Ông Lưu cho biết, những kết quả trên được tạo dựng bởi sự lao động miệt mài, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty của toàn thể nhân viên Phú Xuân. Dù có khó khăn, vất vả đến đâu, mà các công trình do Phú Xuân đảm nhiệm nhận được sự hài lòng của khách hàng thì đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến dành cho Công ty. Để từ đó Công ty có thêm động lực để xây dựng những công trình chất lượng, góp phần vào sự thay đổi diện mạo của thành phố Buôn Mê Thuột nói riêng và Đắk Lắk nói chung.

Để Phú Xuân ngày càng lớn mạnh và phát triển, Công ty sẵn sàng hợp tác với các nhà đầu tư khác để Phú Xuân tạo thêm tiềm lực. Phú Xuân sẽ là địa chỉ tốt cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào Đắk Lắk, đặc biệt là trong lĩnh vực siêu thị bán lẻ.

Không chỉ được biết là một trong những doanh nghiệp rất thành công trong lĩnh vực xây dựng, ngày nay Phú Xuân còn được biết là đơn vị nhiệt tình hưởng ứng xã hội hóa giáo dục tại tỉnh Đắk Lắk thông qua việc xây dựng các trường học như Trường Chuyên Nguyễn Du, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Và đặc biệt, Công ty đã xây dựng và thành lập trường THPT Phú Xuân… Hiện ở ngôi trường này, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp khá cao, đội ngũ cán bộ công nhân viên trong trường đều tâm huyết tận tình cho công tác dạy học. Cơ sở vật chất của trường được đảm bảo, đáp ứng cho nhu cầu dạy và học. “Thời gian tới, Công ty sẽ xây dựng ký túc xá có sức chứa 600 học sinh để phục vụ các học sinh ở xa, giảm bớt khó khăn cho các em học sinh” – ông Lưu chia sẻ.

Không dừng lại đó, Phú Xuân đã Thành lập trung tâm phát triển nguồn nhân lực, nhằm tìm kiếm được lực lượng lao động giỏi, hăng say làm việc, cầu tiến, năng động để đào tạo, góp phần nâng cao nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnh nhà. “ Nguồn nhân lực chất lượng cao của Đắk Lắk còn thiếu và yếu không đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp đến đầu tư kinh doanh tại đây. Đứng trước nhu cầu lớn này, Phú Xuân mong muốn có đóng góp nhỏ để nâng cao nguồn nhân lực cho tỉnh nhà” – ông Lưu chia sẻ về việc chuyển sang đầu tư đào tạo nguồn nhân lực.

Từ hướng phát triển được vạch ra bởi một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tâm và tài, cộng với đó là sự đoàn kết của toàn Công ty, Phú Xuân sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển.

Tấn Khoa

 

 

 

TIN TỨC & SỰ KIỆN Liên quan

Về đầu trang