Tìm kiếm

Được thành lập từ  năm 1993 Công ty chuyên về  xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, cầu đường, …….. phục vụ cho nền kinh tế phát triển của khu vực Miền trung và Tây Nguyên. Ngay từ những ngày đầu thành lập với cơ sở vật chất còn nghèo nàn, lạc hậu, cán bộ công nhân viên ít ỏi nên đơn vị còn gặp rất nhiều khó khăn.

Nhưng với sự quản lý phù hợp, mạnh dạn đầu tư và nâng cao trang thiết bị hiện đại phù hợp với nền kinh tế phát triền. Với một đội ngũ cán bộ công nhân viên có sự sáng tạo, năng động, nỗ lực cố gắng giờ đây công ty đã phát triển lớn mạnh trong khu vực Tây Nguyên.

Hiện nay công ty là một trong những công ty hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên chuyên về thi công xây dựng. Ngoài ra, các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác như: Trường học (Trường PTTH Phú Xuân), kinh doanh bê tông tươi và cống ly tâm, sản xuất các loại đá (mỏ đá ở khu công nghiệp Hòa Phú).

Tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, với định hướng phát triển đúng đắn, kiên định theo phương châm “Chất lượng và đảm bảo tiến độ là thương hiệu, không ngừng đầu tư nhân lực và công nghệ một cách hiệu quả, mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, quan tâm đến trách nhiệm xã hội.  Năm 1993, bắt đầu hoạt động với thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Đội ngũ tuy còn non trẻ nhưng với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao đã được các chủ đầu tư hài lòng, ngợi khen và không ngần ngại giới thiệu những khách hàng mới.

Năm 2000, song song với các công trình nhà ở, công ty bắt đầu nhận được nhiều công trình thương mại như văn phòng, nhà làm việc, trụ sở ủy ban… Lực lượng thi công đã bắt đầu lớn mạnh. Công ty là một trong những đơn vị đầu tiên mạnh dạn đầu tư nhà xưởng và trang bị máy vi tính cá nhân cho văn phòng nhằm ứng dụng công nghệ tiên tiến vào chuyên môn và quản lý xây dựng. Việc đầu tư này không những làm tăng hiệu suất công tác mà còn thúc đẩy, nâng cao sự năng động, sáng tạo và tinh thần đổi mới của Cán bộ Công nhân viên.

Công ty còn thành công ở một số công trình khá lớn khác như Bệnh xá thuộc Công an tỉnh Dak lak, Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 3 nhà cấp III, Bảo tàng Đắk Lắk……..lực lượng đông đảo kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề và từ đó xác định phương hướng phát triển.

Với đội ngũ trên 170 người cán bộ công nhân viên. Về lĩnh vực xây lắp hơn 145 người :

Trong đó:

Cán bộ có trình độ trên Đại học: 1 cán bộ

Quản lý kinh tế : 01

Cán bộ có trình độ Đại học : 20 người

Kỹ sư Xây dựng : 05

Kỹ sư Cầu đường : 02

Tài chính kế toán : 06

Kỹ sư Điện : 01

Quản trị kinh doanh : 04

Kỹ sư cấp thoát nước : 01

Kỹ sư mạng máy tính : 01

Cán bộ có trình độ Cao đẳng: 4 cán bộ

Cao đẳng xây dựng        : 02

Cao đẳng cầu đường : 01

Tài chính kế toán           : 01

Cán bộ có trình độ Trung cấp: 20 cán bộ

Xây dựng : 05

Cầu đường : 05

Cơ khí : 02

Cơ điện : 02

Cấp thoát nước : 02

Tài chính kế toán : 04

Công nhân lành nghề: 128 (Mộc, nề, sắt, hàn, cơ khí, điện, nước).

Sau khi thành công trong việc cải tạo một phần trụ sở của Công ty, Công ty TNHH XD Phú Xuân  mạnh dạn đầu tư vào trường Trung học Phổ Thông  Phú Xuân, Trạm bê tông tươi và cống ly tâm Phú Xuân, Trạm sản xuất Bê tông nhựa và đá xây dựng…..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về đầu trang