Tìm kiếm

THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực. Do vậy, cần thiết phải có một kế hoạch, một phương án xây dựng hiệu quả để hoàn thành một dự án công trình, tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Sau những bước thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚ XUÂN là một nhà thầu phù hợp và có đủ năng lực để triển khai thi công hiệu quả một công trình xây dựng. Bộ phận thi công xây dựng. Phú Xuân đang được phát triển nhanh nhờ đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư cùng các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong giám sát quản lý. Khi triển khai thi công công trình hạ tầng, đội ngũ cán bộ thi công tại CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚ XUÂN  luôn quan tâm tới những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên và đến người dân xung quanh công trình, đã và đang từng bước khẳng định được chất lượng trên thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

PHÚ XUÂN đã tham gia xây dựng nhiều dự án công nghiệp, tổ hợp nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp như:

Công trình Tượng Đài chiến thắng Buôn Ma Thuột

(Xây dựng hoàn thành năm 1996)

Công trình Chợ Cà Phê Buôn Ma Thuột

(Xây dựng hoàn thành năm 2006)

Công trình Bảo tàng ĐăkLăk

(Xây dựng hoàn thành năm 2011)

Công trình Nhà lớp học 36 phòng trường THPT Phú Xuân

(Xây dựng hoàn thành năm 2002)

Công trình Nhà học lý thuyết Trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên

(Xây dựng hoàn thành năm 2003)

DỊCH VỤ Liên quan

Về đầu trang